Trước lý do chia tay từ Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh lên tiếng: ‘Lấy chồng thì phải tử tế’

Sau hai năm yêu nhau, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu công khai chuyện “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Nhớ về người yêu cũ, vừa qua, ở một talk show, nam ca sĩ Không cảm xúc chia sẻ: “Chuyện tình với Bảo Anh cho đến giờ tôi vẫn chưa quên. Vẫn nhớ nhiều kỷ niệm, đi ăn, đi chơi hay làm gì cũng nhớ tới Bảo Anh”.

Hồ Quang Hiếu khẳng định quãng thời gian 2 tháng quá ngắn ngủi, không đủ để anh có thể xóa đi những kỷ niệm ngọt ngào với Bảo Anh.

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu còn bất ngờ chia sẻ lý do dẫn đến việc chia tay là do cả hai bất đồng quan điểm. Khoảng thời gian yêu, cả hai tranh luận khá nhiều và có không ít lần giận nhau, không nói chuyện nhưng sau đó vẫn làm hoà. Đặc biệt, anh từng ngỏ lời cầu hôn Bảo Anh nhưng bị cô từ chối.

Anh tiết lộ muốn cưới Bảo Anh nhưng cô không đồng ý.

Mới đây, trên một diễn đàn, khá đông cộng đồng mạng đã bàn tán về nguyên nhân “đứt gánh” giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu. Đặc biệt, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng cũng đã để lại bình luận giải đáp thắc mắc của công chúng khiến nhiều người bất ngờ.

Cư dân mạng bàn tán về lý do Bảo Anh từ chối lời cầu hôn của Hồ Quang Hiếu.

Và đây là lời đáp trả từ phía Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh lộ bằng chứng hẹn hò vào đầu năm 2016 khi Bảo Anh vô tình bị bắt gặp qua đêm tại nhà Hồ Quang Hiếu và sau đó cả hai thường xuyên cùng check in tại một số địa danh du lịch ở nước ngoài. Tuy nhiên, đến tháng 10/2016, giọng ca trưởng thành từ sân chơi The Voice phiên bản Việt mùa 1 mới công khai mối quan hệ.

Suốt hai năm mặn nồng, đôi tình nhân luôn thể hiện sự quan tâm dành cho nhau trong mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ người hâm mộ. Trước khi yêu Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với hot girl Ivy.

Share.
loading...