Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà

Trên tầng 5 của tòa nhà Nô-Gothic (New York), nơi có cửa sổ lớn và nhìn ra xung quanh bao quát tất cả những cửa hàng khu phố Nomad của thành phố, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp Cindy Bruna đang tập luyện với tinh thần vô cùng hăng say, phấn khởi.

Người mẫu 23 tuổi đến từ Pháp này từng tham gia câu lạc bộ Madison Square của huấn luyện viên David Kirsch trong lần tập dượt cuối cùng trước khi bước vào show trình diễn của Victoria's Secret.

Ở đây cô đã tập luyện những bài tập mang tính chất quyết định, không chỉ giúp giữ dáng cân đối mà còn giúp sở hữu bụng phẳng trong thời gian nhanh nhất.

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 1.

Đây chính là bí quyết giữ dáng của siêu mẫu đến từ Pháp:

Chú trọng tập bụng với những bài tập với bóng và Circuit training

Cindy Bruna khẳng định, đây chính là những bài tập quan trọng nhất giúp cô sở hữu bụng phẳng – một trong những vị trí siêu mẫu luôn tập luyện nhiều nhất để giành được đôi cánh thiên thần trong show trình diễn của Victoria’s Secret năm 2015.

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 2.

"Thông thường, tôi tập luyện vài lần mỗi tuần. Tuy nhiên, trước buổi trình diễn thời trang, tôi tập luyện điên cuồng theo lịch hàng ngày, mỗi ngày 1-2h là chuyện bình thường", siêu mẫu đến từ Paris cho hay.

Cô cũng cho biết thêm, trong những bài tập yêu thích, cô thường xuyên tập bụng với bóng và tập circuit training (phương pháp tập luyện kết hợp các động tác với nhau và tập với cường độ cao, tầm 4-10 bài mỗi lần, chúng tạo thành các vòng hoặc các mạch, thời gian nghỉ rất ít hoặc không nghỉ phụ thuộc vào sức chịu đựng của bạn).

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 3.

"Khi đào tạo bất cứ cô gái Victoria's Secret nào, điều quan trọng là tập trung vào những phần cần tinh chỉnh hoặc uốn nắn", Kirsch – Huấn luyện viên cá nhân từng làm việc với cựu thiên thần Heidi Klum và Karolina Kurkova cho biết.

Khi bạn đã có thân hình tương đối hoàn hảo, làm thế nào để các vòng trở nên đẹp hơn, hấp dẫn hơn, cân cứng với chiều cao và khuôn mặt?... Với riêng Cindy Bruna, cô chỉ cần tập trung vào những bài tập bụng, gập bụng xiên để có thân hình săn chắc hơn.

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 4.

Với một bộ dụng cụ cơ bản như quả bóng, đĩa trượt, một tấm thảm…, siêu mẫu Cindy Bruna đã có thể dễ dàng tập luyện. Những động tác này có thể dễ dàng tập ở nhà nhưng hiệu quả đem lại vô cùng bất ngờ. Huấn luyện viên cá nhân Kirsch nhận định nó đã giúp vóc dáng siêu mẫu Cindy Bruna trở nên gọn, chắc và quyến rũ hơn, có hồn hơn. Những bài tập đó là kéo người trên con lăn, sit up với bóng, giữ thăng bằng trên bóng, plank xoay vòng trên bóng, plank nghiêng kết hợp xiên:

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 5.

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 6.

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 7.

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 8.

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 9.

Đây chính là bước tiên quyết giúp siêu mẫu xinh đẹp của chúng ta giành được đôi cánh thiên thần, mặc dù bí quyết giữ dáng không có gì quá mới lạ.

Luôn tìm kiếm động lực để tập luyện

"Lớn lên, tôi ghét tập thể dục. Tôi cao và gầy gò. Ngay cả khi tôi trở thành một người mẫu, tôi đã không làm gì để giữ được vóc dáng tốt nhất. Sau đó, tôi tìm đến tập luyện và nhận thấy những sự thay đổi tuyệt vời trên cơ thể", Cindy Bruna chia sẻ lý do khiến cô tập luyện chăm chỉ hơn. Chỉ cần nghĩ đến việc vóc dáng trở nên thon gọn, sexy hơn, đây chính là động lực giúp Cindy tập luyện.

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 10.

Siêu mẫu da đen chưa từng có bất cứ áp lực nào trong tập luyện mà chỉ luôn suy nghĩ tập luyện cho bản thân, để khỏe mạnh hơn, vóc dáng săn chắc hơn. Ban đầu, cô chỉ tập những bài squat đơn giản nhưng sau đó Biancone – chồng của cô đã giúp cô tập luyện khoa học, đúng những bài tập dành cho mình.

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 11.

Tìm kiếm đúng bài tập cơ thể cần

"Tôi tập trung vào các bài tập mà tôi có thể tự mình làm hoặc sử dụng các vật liệu khác nhau ngay cả trong phòng tập thể dục được trang bị cơ bản nhất. Tôi muốn cơ thể săn chắc, không nhũn nhão, nên chủ yếu làm những bài tập đơn giản như plank, push-ups, box squats và crunch với bóng", siêu mẫu cho biết. Đây là những bài tập có ý nghĩa rất lớn trong việc giữ dáng của cô.

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 12.

Đôi khi cô nàng cũng tập trung vào một bộ phận cơ thể cụ thể như những bài tập chân. Mặc dù chú trọng tập bụng nhất nhưng Cindy thích tập mông nhất vì đây là bộ phận giúp cô thấy rõ hiệu quả tập luyện sau mỗi lần tập.

Thực hiện chế độ ăn sạch

Cindy tâm sự, cô là một phụ nữ Pháp, do đó, cô luôn thưởng thức thực phẩm với nhiều dạng bằng tất cả đam mê. Điểm yếu lớn nhất của Cindy là ăn nhiều bánh kẹo, đôi khi cô cũng thích ăn bánh mì kẹp thịt, pho mát.

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 13.

"Vì tôi gầy còm nên tôi không quá quan trọng việc mình phải kiêng khem đồ ăn gì cả. Nhưng khi tôi say xỉn, tôi bắt đầu hiểu ăn thực phẩm lành mạnh có ý nghĩa với sức khỏe thế nào, nhất là không khiến tôi mệt mỏi và tập luyện điên cuồng để có bụng phẳng nữa", Cindy tâm sự.

Thiên thần da đen sexy nhất hành tinh Cindy Bruna đã làm cách này để sở hữu bụng phẳng, giữ dáng đẹp nuột nà - Ảnh 14.

Sau đó, cô bắt đầu thực hiện chế độ ăn chất lượng với những thực phẩm sạch và cân bằng dinh dưỡng. Cindy cho biết thêm, cô vẫn có những ngày rơi vào tình trạng uống say nhưng nguồn thực phẩm lành mạnh khiến cô thấy cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều, đặc biệt là làn da, vóc dáng trở nên ưng ý hơn.

(Nguồn: Shape, Vogue, Crfashionbook)

Share.
loading...