Sốc lên tận óc với thói quen của gái đẹp lười biếng

Thói lười biếng của con gái khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Các cô nàng chẳng còn xa lạ với việc phải cạo lông chân thường xuyên. Tuy nhiên, việc này đôi khi được tối ưu đến mức chỉ cần thực hiện với vùng cơ thể lộ ra ngoài.

Lý thuyết giặt quần áo mỗi ngày dường như vô nghĩa với hội lười biếng. Họ thường chất đống sau vài ngày, rồi tiếp tục tìm đồ cũ mặc lại vào hôm sau.

 

 

 

 

 

Tại sao phải gội đầu hàng ngày khi đã có dầu gội khô? Với sản phẩm này, những cô nàng lười sẽ chỉ làm sạch tóc khi quá ngứa ngáy.

Nhiều khi các nàng cũng đau đầu khi rơi vào tình huống không còn tất hay đồ lót sạch để mặc. Cuối cùng, họ buộc phải ném tiền để mua thêm cả tá đồ linh tinh này.

Các chàng trai có lẽ là đối tượng thiệt thòi nhất khi yêu một cô nàng lười biếng. Bởi họ sẽ chẳng ngại dùng đồ của nửa kia với nguyên tắc “Quan tâm là phải chia sẻ”.

Báo thức luôn phải đặt tới 3-4 lần liên tục mới có thể kéo “hội lười biếng” ra khỏi giường vào mỗi sáng.

Người ta thường nói con gái là phải sạch sẽ. Tuy nhiên, khái niệm sạch sẽ không phải lúc nào cũng đạt chuẩn như ý nghĩa đích thực của nó với những cô gái lười.

Bạn hẹn gặp nàng ra ngoài nhưng bị từ chối vì bận? Có lẽ do nàng hết quần áo sạch để mặc cũng nên.

Đôi khi hội lười biếng không ngần ngại ra phố với chiếc áo ngủ đã mặc từ tối qua.

Bậc thầy của lười biếng có lẽ phải được trao cho những bạn gái thản nhiên đi ngủ mà không tẩy trang tối hôm trước, nhưng vẫn tự tin make up lớp mới đè lên vào hôm sau.

Share.
loading...