Nồi cá Koi kho tương khiến chủ nhân vừa ăn vừa khóc

Đây là câu chuyện dở khóc dở cười của một chàng trai trẻ khi cả đàn cá Koi 'tự tử' sau mưa khiến anh 'bỏ thì thương mà vương thì tội'.

Mưa bão qua đi để lại nhiều hậu quả cho người dân, may mắn không thiệt hại về người thì thiệt hại về của. Tuy nhiên thiệt hại của chàng trai sau đây có lẽ là trường hợp khá oái ăm.

 

Cá Koi được biết đến là loài cá mang ý nghĩa phong thủy ở Nhật Bản, nhà nào nuôi cá Koithì nhà ấy sẽ được hạnh phúc, sung túc vì vậy dù giá khá đắt đỏ chàng trai đã mua một đàn về nuôi trong nhà, tiện thể làm đẹp cho ngôi nhà của mình luôn.
 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và văn bản
Đàn cá Koi chết sau mưa và được tận dụng làm món ăn gia đình.
 

Thế nhưng chớ trêu thay, sau một cơn mưa, cả đàn cá 'rủ nhau' nhảy ra khỏi bể và chết. Không còn cách nào khác, chàng trai đành dùng làm món ăn cho gia đình. Những hình ảnh được anh đăng tải lên mạng xã hội khiến dân mạng xuýt xoa vì tiếc của, lại có người không đồng tình khi ăn thịt loại cá mang ý nghĩa như vậy.

Sở dĩ nhiều người tiếc của bởi lẽ nó rất đắt, có khi lên tới chục triệu đồng. Nếu bạn có một bể cá Koi trong nhà chắc chắn sẽ được trầm trồ ngưỡng mộ và gia đình sẽ được hạnh phúc đó nhé.

Theo Baodatviet

 
 
 
Share.
loading...