Chồng cũ Phi Thanh Vân ‘đá xéo’ Trấn Thành làm clip hài câu view ‘lố lăng’?

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân gây bất ngờ với những chia sẻ mới nhất. Anh viết: “Một vài thành phần nghệ sĩ hạng A, chả hiểu nghĩ thế nào mà dìm hàng đồng nghiệp, quay clip làm những trò lố lăng để câu view! Đã là nghệ sĩ hạng A thì khi làm việc gì cũng phải suy nghĩ, hài thì cũng phải có tính nhân văn và sạch sẽ chứ. Trước thì rất quý bạn ý nhưng giờ xét về nhân văn học thì khinh rồi”.

Không chỉ đích danh người được nhắc đến ở bài viết, nhưng Bảo Duy cũng “chú thích” thêm rằng đây là người đã rất thành công khi mang đến tiếng cười cho nhiều khán giả, trong đó có anh.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Bảo Duy gây xôn xao cộng đồng mạng. Trước những ý kiến cho rằng anh đá xéo Trấn Thành vì clip nhại giọng Phi Thanh Vân ứng xử Hoa hậu, Bảo Duy phủ nhận. Chồng cũ Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ 2017 cho biết anh đang nói đến clip Trấn Thành bắt chước Lâm Khánh Chi trước đó.

Bảo Duy phủ nhận thông tin đá xéo clip Trấn Thành nhại vợ cũ Phi Thanh Vân ứng xử Hoa hậu mà anh đang lên tiếng bênh vực Lâm Khánh Chi vì cô là người chị thân thiết của anh.

Gần đây, Trấn Thành gây chú ý khi liên tục đăng tải những clip nhại lại các trào lưu trên mạng như “Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi”, Lâm Khánh Chi trả lời phỏng vấn về chuyện “giường chiếu”, Phi Thanh Vân vấn đáp ứng xử Hoa hậu… Số đông khán giả bày tỏ sự thích thú trước lối nói chuyện hài hước, dí dỏm của anh.

Thời gian qua, dù gây xôn xao khi dẫn chương trình Sau ánh hào quang, tuy nhiên, phần đông khán giả vẫn tỏ ra ủng hộ và yêu mến anh vì chăm chỉ tạo ra tiếng cười cho người hâm mộ.

Share.
loading...