Cậu bé “nhọ” nhất năm, há miệng là phát ra tiếng tuýt còi chỉ vì nuốt đồ chơi

Trẻ con rất nghịch ngợm và nhiều lúc phá phách chẳng biết đến nguy hiểm là gì. Câu bé 8 tuổi có tên San Miguel de Tucuman dưới đây đã có được một bài học đắt giá khi tò mò nghịch dại nuốt luôn cả chiếc còi của cây kèn lưỡi hay dùng trong các buổi tiệc.

Cậu bé “nhọ” nhất năm, há miệng là phát ra tiếng tuýt còi chỉ vì nuốt đồ chơi - Ảnh 1.

Những món đồ chơi nhỏ có khả năng gây hóc, chặn đường thở đối với trẻ nhỏ (Ảnh: Internet)

Gương mặt ân hận triệt để của cậu bé khi hít vào là lại tuýt còi.

Rất may mắn chiếc còi này không làm cho San Miguel tắc thở, tuy nhiên nó mắc kẹt trong họng nên hễ khi nào San Miguel há miệng hít vào, tiếng còi lại kêu lên.

Cậu bé “nhọ” nhất năm, há miệng là phát ra tiếng tuýt còi chỉ vì nuốt đồ chơi - Ảnh 3.

San Miguel và mẹ tại bệnh viện.

Trong đoạn video được bác sĩ Santiago Gomez Zuviría đăng tải lên Facebook, cậu bé người Argentina trông thật thê thảm, sầu não, có lẽ cậu đang hối hận vì thử nghiệm dại dột đã khiến bản thân suýt gặp nguy hiểm, còn bây giờ thì trở nên vô cùng ngớ ngẩn. 

Bác sĩ Santiago chia sẻ với hy vọng cảnh báo đến các bậc phụ huynh phải thật cẩn thận khi mua đồ chơi cho con và cần luôn để mắt đến bọn trẻ đang chơi gì.

Cậu bé “nhọ” nhất năm, há miệng là phát ra tiếng tuýt còi chỉ vì nuốt đồ chơi - Ảnh 4.

Gương mặt thểu não, vừa thương vừa mắc cười.

Những đồ chơi nhỏ hoặc có những bộ phận nhỏ dễ tháo lắp là một trong những thứ khiến cho trẻ nhỏ gặp nguy hiểm nhiều nhất vì con nít  vốn tính tò mò, sẽ nhét vào tai, mũi, miệng… gây tắc thở. Đồ chơi làm bằng chất liệu không đảm bảo cũng sẽ khiến cho trẻ phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

Cậu bé “nhọ” nhất năm, há miệng là phát ra tiếng tuýt còi chỉ vì nuốt đồ chơi - Ảnh 5.

Chiếc còi nhỏ được gắp ra khỏi cổ họng cậu bé.

Chiếc còi nhỏ sau đó được bác sĩ gắp ra khỏi họng cậu bé San Miguel một cách nhanh chóng và an toàn. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm thoát chết hài hước và khó quên của San Miguel bởi đoạn video tuýt còi của cậu đã được chia sẻ đến hơn 86 nghìn lần. 

(Nguồn: Santiago Gomez Zuviría)

Share.
loading...