5 người đàn ông đã kết hôn đi nhậu, 4 ông đòi gọi gái còn 1 ông thì từ chối

2h đêm đang ôm vợ ngủ ngon thì điện thoại đổ chuông liên hồi. Bực mình bắt máy, Hùng sốc khi đầu dây bên kia thều thào, hoảng hốt nói thông báo điều kinh khủng từ nhà nghỉ.

Vừa hoàn thành xong dự án lớn và cả team được sếp thưởng to nên anh em trong team ai nấy cũng phấn khởi. Để ăn mừng chiến thắng này, cả hôi rủ nhau đi nhậu thì Hùng lại ngần ngừ rồi bị ông anh huých cho phát.

– Đi đi còn do dự gì nữa. Hay để các anh đây gọi điện xin phép vợ chú cho.

– Vợ em đang bầu, em để cô ấy ở nhà ăn tối 1 mình thấy tội quá. Hay là các anh đi đi nhé.

– Thằng điên, mày xem cả hội 5 thằng, thằng nào chẳng có vợ hết rồi ấy vậy mà có thằng nào sợ vợ, phải gọi điện về xin phép vợ đâu. Mình là đàn ông, đi đâu, làm gì là việc của mình. Đi xõa đi, hôm nào cũng về với con vợ sề chán lắm.

– Vâng, vậy để em gọi điện về báo cắt cơm cho vợ em đỡ chờ đã ạ.

Không chối được, Hùng theo các đồng nghiệp đi nhậu tưng bừng. Khi ai nấy cũng ngà ngà say và gần 11h đêm rồi thì ông anh lớn tuổi nhất phát biểu.

– Làm tăng 2 với mấy em chân dài cho khí thế anh em ơi. Phải quẩy hết đêm nay mới được.

uong-ruou3
Làm tăng 2 với mấy em chân dài cho khí thế anh em ơi (ảnh minh họa)

 

– Đúng, đi đi… Nghĩ tới mấy em chân dài, ngực khủng tao đã sướng rớn hết lên rồi đây này.

– Phải đấy, đổi gió đi. Ngủ với con vợ sề nhiều chán lắm rồi. Đi làm tý cho đời nở hoa.

– Hùng, đi luôn đi. Chú em phải thử “của lạ” 1 lần đi. Đảm bảo chú sẽ “nghiện” như các anh đấy. Yên tâm, anh sẽ chọn cho chú 1 em chân dài, ngực khủng ngon nhất trong các em ở đó.

– Dạ, em chỉ thích vợ em thôi ạ. Em sợ gái lắm. Các anh cứ đi đi, em phải về với vợ đây.

– Thằng điên, lúc nào cũng vợ…vợ… mày bị con vợ mày bỏ bùa à?? Là đàn ông thì không nên biết mỗi mình vợ, thế nhạt nhẽo lắm. Phải như các anh đây này, 1 tay mấy em cho sướng.

– Em chả dám đâu ạ. Thôi em xin phép về trước ạ.

– Mất cả hứng, lần sau team có nhậu nhẹt nên loại mày ra cho đỡ bực.

Làm phật lòng các đồng nghiệp, Hùng xin lỗi rồi về nhà với vợ ngay. Thế nhưng 2h đêm đang ôm vợ ngủ ngon thì điện thoại anh đổ chuông liên hồi. Bực mình bắt máy Hùng sốc khi đầu dây bên kia thều thào, hoảng hốt nói:

– Hùng ơi, đến nhà nghỉ X cứu tụi anh với. Tụi anh sắp toi đến nơi rồi.

an-ai32-blogtamsu
Không hưởng thụ gọi cho em làm gì?? (ảnh minh họa)

 

– Sao thế ạ, chẳng phải các anh đang sung sướng ôm chân dài sao?? Không hưởng thụ gọi cho em làm gì??

– Hưởng cái gì?? Chẳng hiểu sao đứa nào báo tin mà mấy mụ vợ đang kéo nhau làm ầm dưới nhà nghỉ đòi lên đánh ghen đây này. Vợ anh mà nó nhìn thấy cảnh này chắc nó cho “triệt sản” anh luôn mất.  Mày thương các anh thì gọi điện bảo các bà ấy, tụi anh uống rượu say ngủ lại nhà mày cái để mấy mụ ấy về đi.

– Thế ạ, em không nói thế được đâu ạ. Mấy chị ấy lại kéo đến nhà em thì nguy to. Bảo các anh không nghe, gái gú làm gì. Về nhà với vợ cho lành. Thôi các anh bảo trọng nhé. Em ôm vợ ngủ tiếp đây.

Tắt máy, Hùng cười tủm tỉm vì chuyện này. Chính anh là người báo cho mấy chị vợ kia. Anh muốn mấy đồng nghiệp kia thức tỉnh, nhận bài học nhớ đời sau vụ này. Đàn ông khôn ngoan là biết tôn trọng, yêu vợ mình. Gái gú chỉ là nhất thời, chỉ khiến đàn ông vui vẻ trên giường chứ không thể gánh vác việc gia đình, chia sẻ mọi thứ với mình được. Vì thế Hùng luôn cố gắng thoát ra mọi cám dỗ để về với vợ.

Nếu đặt trường hợp là các bà vợ đi nhà nghỉ với trai thì sao?? Liệu các ông chồng có để yên và chịu đựng được chuyện đó?? Ai cũng vậy thôi, cũng sẽ bị tổn thương nếu vợ/chồng ngoại tình, không coi trọng mình. Muốn con cái luôn tự hào về bố mẹ, thì tốt nhất mình đừng làm việc xấu để chúng phải xấu hổ.

Hãy là người chồng khôn ngoan, luôn biết cách từ chối mọi cuộc nhậu, gái gú. Thà chấp nhận bị chửi là sợ vợ còn hơn là làm tổn thương, phản bội vợ. Đừng vì 1 câu nói kích đểu của người khác mà bạn lại tự phá vợ hạnh phúc gia đình mình. Hãy biết trân trọng những gì mình có. Bởi có không giữ thì mất đừng tìm!!

Share.
loading...